GIỚI THIỆU

Một cái tên đáng tin cậy

Madame Hiền Pearls tự hào là doanh nghiệp chuyên doanh sỉ Ngọc Trai Nước Ngọt Tự Nhiên chất lượng lâu đời nhất Đảo Ngọc Phú Quốc. Mẹ tôi, bà Nguyễn Thị Hiền, một trong những thương nhân đầu tiên kinh doanh Ngọc Trai tại đảo Phú Quốc tại địa chỉ Tổ 2, Khu Phố 7, Dương Đông, Phú Quốc (nay là Số 6 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc) từ năm 1996 và thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh chính thức từ năm 2002.

Tại Madame Hiền chúng tôi tự hào sở hữu những bộ sưu tầm ngọc trai độc đáo, mẫu mã phong phú, đa dạng. Chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp đồ trang sức ngọc trai nước ngọt chất lượng, phong cách đa dạng từ cổ điển sang trọng đến hiện đại thanh lịch, dễ thương đáng yêu. Bí quyết tồn tại và phát triển của gia đình tôi là: sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Thế mạnh trang sức ngọc trai của chúng tôi bao gồm vòng cổ ngọc trai, vòng tay ngọc trai, mặt dây chuyền ngọc trai, bông tai ngọc trai, nhẫn ngọc trai, phụ kiện ngọc trai và nguyên bộ trang sức ngọc trai. Madame Hiền Pearls đã và đang xây dựng uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ cho các đối tác khách với những đơn hàng lớn, do đó tổng sản lượng ngọc trai sử dụng cao hơn hẳn so với các đối tác bán lẻ khác tại Phú Quốc. Nguồn ngọc trai của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các trang trại ngọc trai nước ngọt tại Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và nguồn hàng nhập khẩu đến thẳng showroom của chúng tôi khi ngọc trai vào vụ mùa (tháng 8 đến tháng 11 hàng năm) có nghĩa là chúng tôi trả tiền cho ngọc trai ít hơn những người bán khác. Chúng tôi loại bỏ những chi phí tốn kém – những yếu tố tác động lên giá cả. Chúng tôi không bao giờ cố gắng tăng 300% lợi nhuận như các cửa hàng ngọc trai điển hình vẫn làm. Lợi nhuận của Madame Hiền Pearls có được do sự tin tưởng quay lại nhiều lần từ những khách hàng trân quý, đã và đang đồng hành cùng chúng tôi nhiều năm nay.

Madame Hiền Pearls luôn khuyến khích khách hàng của mình đi trải nghiệm để so sánh nhiều địa điểm bán hàng khác trước khi quyết định mua ngọc trai. Từ đây khách hàng có thể thấy được sự giống hoặc tương tự về kích thước, màu sắc, chất lượng ngọc trai và giá thành chênh lệch thế nào. Và bất cứ khi nào khách hàng của chúng tôi làm điều đó, họ đều ngạc nhiên quay trở lại và dành lời khen ngợi tuyệt vời cho Madame Hiền Pearls.

Shop Online hoặc mua tại Showroom 

Chúng tôi kinh doanh ngọc trai tại các địa chỉ showrooms:

  • Số 6 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
  • 179 Đường 30 tháng 4, Dương Đông, Phú Quốc (kho sỉ)

Mua online tại trang web: hienpearls.com

THE MADAME HIỀN PEARLS SHOWROOM

Madame Hiền Pearls tự hào cung cấp cho khách hàng địa phương hoặc du khách đến thăm Phú Quốc cơ hội đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đa dạng về ngọc trai chất lượng tại Phú Quốc. Showroom của chúng tôi tại địa chỉ Số 1 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc được đánh giá sang trọng nhưng mức giá vẫn ngang bằng với sản phẩm được cung cấp trực tuyến tại trang web hienpearls.com. Các sản phẩm từ bông tai nụ ngọc trai tự nhiên có chốt bông là chế tác bạc thật 100% giá 50,000 VNĐ đến bộ ngọc trai cao cấp 4 món 12mm trị giá 12 triệu đồng chúng tôi đều tự tin bao kết quả kiểm định đá quý là ngọc trai nước ngọt nuôi tự nhiên.

Showroom Madame Hiền Pearls Boutique là không gian yêu thích cho những ai sành ngọc trai và yêu thích ngọc trai. Có những khách hàng đã bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Phú Quốc chỉ để ghé thăm showroom của chúng tôi và chọn cho bạn bè, gia đình những món quà ngọc trai chất lượng, ưng ý, hợp túi tiền. 

Khi đến showroom Madame Hiền Pearls Boutique, khách hàng có cơ hội chọn lựa viên ngọc trai chất lượng cao từ bộ sưu tập ngọc trai đa dạng nhất. Cho dù bạn muốn thiết kế trang sức riêng bằng cách chọn từng hạt ngọc trai và hạt charm kết hợp với loại khoá phù hợp để tự thiết kế cho mình bộ ngọc trai yêu thích mang dấu ấn cá nhân hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm một viên ngọc có kích thước và ánh màu phù hợp hoàn hảo cho nước da của mình thì chúng tôi luôn luôn đáp ứng được cho bạn. Tất cả các sản phẩm ngọc trai nước ngọt tự nhiên của Madame Hiền Pearls đều bao kết quả kiểm định đá quý là ngọc trai nước ngọt thật 100%, do đó khách hàng yên tâm mua sắm.

page